Phù điêu xuất hiện trong nhiều công trình kiến trúc đặc biệt phải kể tới các công trình như đình, đền chùa, nhà thờ, …  Phù điêu đình chùa được thiết kế mang phong cách hướng về tâm linh, ý nghĩa và nét đẹp riêng.

Đình, chùa là gì?

Tâm linh đóng vai trò quan trọng trong đời sống của người Việt. Chính vì thế đình chùa xuất hiện ở khắp mọi nơi trên khắp đất nước Việt Nam. Đình chùa có ý nghĩa văn hóa tinh thần vô cùng lớn, thể hiện tín ngưỡng văn hóa của người Việt. Đình còn là nơi hội họp, bàn việc của làng, là trung tâm văn hóa gắn cộng đồng cư dân. Chùa là nơi tập trung sinh hoạt, tư hành và thuyết giảng Phật Giáo của các tăng ni, nhà sư. Là nơi mà mọi người có thể vãn cảnh, nghe giảng kinh.

Xung quanh đình chùa được trồng nhiều cây cổ thụ, hồ sen. Đặc biệt kiến trúc đình chùa cũng mang đậm văn hóa điêu khắc truyền thống độc đáo từ lâu đời của người Việt.

Điêu khắc phù điêu đình chùa

Các mẫu phù điêu đình chùa mang đặc trưng riêng, thường được làm từ xi măng đúc sẵn khuôn bê tông nên các sản phẩm rất tinh tế, độ chính xác cao. Những mẫu phù điêu đẹp , hoa văn trang trí đình chùa như lá đao, cuốn thư, kìm nóc rồng trên mái đình chùa, mặt nguyệt âm dương trên mái, hoa văn hổ phù, …

Đơn vị thi công đắp phù điêu đình chùa uy tín tại Hà Nội

Hãy đến với công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên – phudieu3d.com.vn quý khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn, giải đáp những thắc mắc về sản phẩm phù điêu,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong đắp phù điêu, chúng tôi đảm bảo mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất.

Bên cạnh đắp thi công phù điêu đình chùa, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phù điêu, tranh phù điêu, tranh phù điêu 3d, đắp tượng, phù điêu đầu cột,… không chỉ tại thành phố Hà Nội, mà còn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Mọi thông tin xin liên hệ tới:

Địa chỉ: Số 99, Cụm Xóm La, Phường Phú Đô, Quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Hotline: 083518229 – 0944355229

Email: [email protected]