Từ xa xưa, gỗ là vật liệu được ứng dụng phổ biến trong xây dựng nhà ở, trang trí nội thất. Bởi vậy, không quá bất ngờ khi gỗ là lựa chọn là loại vật liệu hàng đầu trong chế tác phù điêu, tranh phù điêu.

Tranh phù điêu gỗ được dùng chủ yếu trong trang trí nội thất nhà ở, các biệt thự lâu đài cho đến các cửa hàng, khách sạn, văn phòng công ty,…

Trang trí không gian thêm đẹp, ấn tượng hơn với điểm nhấn là bức tranh phù điêu gỗ được chế tác tinh xảo.  Tranh phù điêu gỗ không chỉ mang giá trị về nghệ thuật mà còn cả ý nghĩa về tâm linh.

Tranh phù điêu gỗ

Giá trị nghệ thuật

Tranh phù điêu gỗ xuất hiện từ rất lâu, ta có thể dễ dàng bắt gặp loại tranh này ở các ngôi nhà cổ, lăng tẩm, chùa chiền. Theo quan nhiêm của người xưa, tranh phù điêu gỗ tượng trưng cho sức mạnh uy quyền, đẳng cấp của người chủ nhân ngôi nhà. Hơn nữa, treo tranh này trong nhà còn thể hiện cho mong ước tâm linh cho thịnh vượng, tài lộc đủ đầy cho gia đình. Chính lẽ đó, ngày nay dòng tranh này được nhiều người ưa chuộng sử dụng để trang trí không gian nội thất, trang trí phòng khách, phòng thờ,…

Đặc biệt, phù điêu gỗ gắn liền với ngành thủ công mỹ nghệ dân tộc. Bởi vậy, sử dụng làm tranh phù điêu gỗ để trang trí còn góp phần gìn giữ giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Phudieu3d.com.vn – Địa chỉ làm tranh phù điêu gỗ uy tín hàng đầu hiện nay

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên tự hào là đơn vị cung cấp, làm tranh phù điêu gỗ, tranh phù điêu composite, sứ, thủy tinh, … chất lượng – giá thành hợp lý – thiết kế đẹp.

Liên hệ đặt mua hàng:

Email: [email protected]

Hotline: 0983 51 8229 – 0944 355 229

Địa chỉ: Số 99, Cụm xóm la, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu tìm mua tranh phù điêu chất lượng, giá tốt nhất thì hãy đến với địa chỉ phudieu3d.com.vn. Địa chỉ uy tín được nhiều người yêu tranh lựa chọn nhất hiện nay.