Một trong những dòng tranh nghệ thuật rất được người dùng yêu thích hiện nay phải nhắc tới đó là tranh phù điêu thủy tinh 3d. Không chỉ đạt tính thẩm mỹ cao mà đây còn là dòng tranh mang giá trị nghệ thuật, tính phong thủy cho không gian được các gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn lựa chọn.

Đôi nét về dòng tranh phù điêu thủy tinh 3d

Nguyên liệu để làm tranh là từ hổ phách tự nhiên, cùng với quy trình chế tác, gọt dũa thủ công kỹ thuật cao. Sau đó là công đoạn sơn tranh phù điêu, lên màu thủ công đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao của các nghệ nhân chuyên nghiệp. Bề ngoài tranh là lớp thủy tinh được phủ lên bề mặt tranh giúp tranh tăng độ bền, tạo độ bóng đẹp, tranh bay màu cho tranh. Hơn nữa, lớp thủy tinh này còn giúp tranh chống nước tuyệt đối, dễ dàng vệ sinh và lau chùi bằng khăn ẩm.

Ưu điểm vượt trội của tranh phù điêu thủy tinh 3d

Đó là sự kết hợp hoàn hảo của nghệ thuật điêu khắc phương Đông củng thiết đế hiện đại của Phương Tây tạo nên một tác phẩm hoàn hảo cho không gian.

Là dòng tranh phù đIêu 3d với các chi tiết nổi sống động, có sự chân thực cao, thu hút mắt nhìn.

Tranh được phủ lớp thủy tinh có độ bền về màu sắc giúp tranh luôn sáng đẹp như mới.

Bởi vậy, tranh phù điêu thủy tinh 3d được ví như món đồ trang trí thời thượng, cao cấp cho không gian thêm hoàn hảo và nghệ thuật hơn.

Địa chỉ cung cấp tranh phù điêu thủy tinh 3d uy tín

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên chuyên phân phối, thi công đắp tranh phù điêu các loại uy tín cho nhiều công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đa dạng về chất liệu, mẫu mã chắc chắn đáp ứng nhu cầu trang trí của khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn Điêu Khắc An Nhiên là đơn vị thi công đắp tranh phù điêu thủy tinh 3d cho mình.

Hãy để Điêu khắc An Nhiên – phudieu3d.com.vn được đồng hành tô điểm cho không gian của gia đình bạn!